มืออาชีพดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องบรรจุเครื่องดื่ม

เครื่องบรรจุขวดน้ำแบบหัวกลมขนาดใหญ่พร้อมใบรับรอง CE UL CAS

ได้รับการรับรอง
อย่างดี สามารถบรรจุเครื่อง สำหรับการขาย
อย่างดี สามารถบรรจุเครื่อง สำหรับการขาย
เทคนิคและแรงของ บริษัท เป็นอุปกรณ์การผลิตที่กว้างขวางเป็นขั้นสูงและระยะเวลาการจัดส่งสั้นเรามีความร่วมมือที่น่ารื่นรมย์ด้วยกัน

—— Maria da Luz Monteiro

เทคโนโลยีชั้นสูงความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการที่ยอดเยี่ยม

—— Ezaki Mari

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องบรรจุขวดน้ำแบบหัวกลมขนาดใหญ่พร้อมใบรับรอง CE UL CAS

ประเทศจีน เครื่องบรรจุขวดน้ำแบบหัวกลมขนาดใหญ่พร้อมใบรับรอง CE UL CAS ผู้ผลิต
เครื่องบรรจุขวดน้ำแบบหัวกลมขนาดใหญ่พร้อมใบรับรอง CE UL CAS ผู้ผลิต เครื่องบรรจุขวดน้ำแบบหัวกลมขนาดใหญ่พร้อมใบรับรอง CE UL CAS ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องบรรจุขวดน้ำแบบหัวกลมขนาดใหญ่พร้อมใบรับรอง CE UL CAS

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SPC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: Peiyu

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำงาน
สามารถในการผลิต: 12000 bph ถึง 36000bph
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภทวัสดุ: ของเหลว หัววาล์วเติม: Multi-Head
โครงสร้างกระบอกสูบ: การให้อาหารแบบ Single Room Dosing Device: ความจุถ้วย
หลักการเติม: Gravity Filling โครงสร้างยกตู้คอนเทนเนอร์: Chute Pneumatic ยกชุด
โครงสร้าง: สับเปลี่ยน บรรจุภัณฑ์: ขวด
วัสดุบรรจุภัณฑ์: พลาสติก มิติ: 6500 * 3150 * 2990 มม. (กว้าง x สูง x ลึก)
ฟังก์ชัน: บรรจุภัณฑ์น้ำ ความเร็ว: 12000 Bph ถึง 36000bph
ได้รับการรับรอง: Ce UL CAS วัสดุ: S / S 304

หัวเครื่องบรรจุขวดน้ำขนาดใหญ่แบบโรตารีที่มีการรับรอง CE UL CAS

คำอธิบายทั่วไป

สายการบรรจุขวดน้ำประกอบด้วยชุดเป่า, ชุดเติมน้ำมันและชุดป้องกันการรั่วซึม ด้วยการประยุกต์ใช้ไฟฟ้าสังเคราะห์กลศาสตร์และระบบนิวเมติกส์และระบบ Synchro ควบคุมโดยเซอร์โวระบบ Combi สามารถใช้งานได้กับการควบคุม อุปกรณ์และกระบวนการผลิตทั้งหมด ไม่ต้องใช้สายพานลำเลียงเปล่าและล้างส่วนของเครื่องบรรจุแบบดั้งเดิมซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ในโรงงานผลิตลดการใช้น้ำจากการล้างและการใช้พลังงานจากพัดลมที่ใช้ขวดเปล่า ลดส่วนใหญ่ของการขนส่งและรับประกันมาตรฐานด้านสุขอนามัยโดยรวมของเครื่องทั้งหมดซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตโดยรวมลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและค่าบำรุงรักษา

Preform ป้อนและยกเลิกการเรียงลำดับ

ใช้วิธีป้อนข้อมูลและ unscrambling แบบ preforms ที่ preforms ซึ่ง preforms ผ่านลิ้นชัก preform และถูกส่งไปยัง preform unscrambler ภายใน prescrambler preform, preforms จะถูกจัดเรียงโดยอัตโนมัติและจัดส่งโดยสองทรงกระบอกหมุนหมุนด้วยความเร็วเดียวกันและคนที่เหลือจะถูกเลือกโดยล้อดาวและส่งกลับไปยังถังเติมก่อน กระบวนการทั้งหมดของการถอดปลั๊ก preform เป็นไปอย่างอัตโนมัติโดยอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องมีรอยขีดข่วนก่อน preform
เครื่องทำความร้อน
มีหลอดความร้อนอินฟราเรด 6 หลอดที่ใช้เทคนิคการทำความร้อนที่ดีที่สุดและมีคอขวดอยู่ข้างใต้ ช่วยลดความร้อนที่เกิดขึ้นซึ่งจะทำให้คอขวดเสียหาย
บริเวณเครื่องทำความร้อนมีเทคนิคการไหลของอากาศที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตอุโมงค์ระบายความร้อนสำหรับคอขวดและอุปกรณ์ป้องกันอากาศเย็นซึ่งช่วยป้องกันคอขวดได้อย่างทั่วถึง
อุณหภูมิหลอดร้อนและอุณหภูมิของแผ่นฟิล์มจะถูกถ่ายโอนไปยัง PLC ผ่านเซ็นเซอร์อุณหภูมิเตาอบและเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดและสามารถแสดงอุณหภูมิที่แท้จริงได้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยการใช้ฟังก์ชั่น PID สามารถปรับระดับของความร้อนในแต่ละชั้นเพื่อให้ได้ค่าความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับ preform
เตาอบความร้อนแบบแยกส่วนได้รับการออกแบบใหม่ได้รับประโยชน์จากโครงสร้างจากผู้ผลิตในต่างประเทศและติดตั้งหลอดความร้อนอินฟราเรดระยะสั้นพิเศษยาวพิเศษเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของความยาวคลื่นและการสะท้อนแสง เพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนและเตาอบความร้อนจะช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นและยังสะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษาอีกด้วย
การเพิ่มประสิทธิภาพและปรับการไหลของอากาศของพื้นที่ให้ความร้อนเพิ่มความร้อน นอกจากนี้อุโมงค์อากาศสามทางที่ไม่ซ้ำกันยังหล่อเย็นร่างกาย preform คอขวดและผู้ถือ preform ด้วยอากาศเย็นที่แตกต่างกันซึ่งช่วยปกป้องคอขวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
หน่วยเป่า
ตัวจัดการพิเศษนำเสนอ preforms อุ่นเพื่อแม่พิมพ์ตามโค้งบาง cam หลังจากที่ยืดก่อนเป่า, preform จะถูกเป่าให้ขวดโดยการเชื่อมต่อแรงดันสูงบีบอัดอากาศ ตัวจัดการพิเศษจะส่งขวดที่เสร็จแล้วออกไปตามเส้นโค้งของลูกเบี้ยว
หน่วยบรรจุ
ขวดที่ทำจากระเบิดจะถูกขนส่งไปยังฟิลเลอร์ผ่านทางกระจังดาว หลังจากใส่ฟิลเลอร์แล้วขวดจะถูกยึดด้วยกระบอกสูบของกระบอกสูบและตระหนักถึงการขึ้นและลงภายใต้ผลของลูกเบี้ยว
ฟิลเลอร์ใช้วิธีเติมแรงโน้มถ่วง ปากขวดขึ้นเพื่อเปิดวาล์วเติมและเริ่มบรรจุ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นและเสียบรูกลับอากาศการบรรจุจะเสร็จสิ้น หลังเติมปากขวดจะเลื่อนลงและออกจากวาล์วเติม

หน่วย capping

ขวดป้อน capper ผ่านการเปลี่ยน starwheel มีดป้องกันการหมุนของ capper บล็อกคอขวดเพื่อให้ขวดอยู่ในแนวตั้งและป้องกันการหมุน หัวโกฐให้หมุนและหมุนได้ ภายใต้ผลของลูกเบี้ยวการกระทำของฝาจับหมวกฝาเกลียวและฝาปิดการปล่อยให้เสร็จสิ้นหลักสูตรการกำหนดทั้งหมด ขวดที่เสร็จแล้วจะถูกลำเลียงผ่านขวดเหลี่ยมขวดออกไปยังลำเลียงแบบขวดออกจากนั้นจะถูกส่งออกมาจาก combiblock เครื่องทั้งหมด adopts คอนโซลปิดผนึกหน้าต่างที่สวยงามและดี

เครื่องบรรจุน้ำ - เติมน้ำ Combiblock สำหรับหน่วยเป่า

1) เครื่องตรวจวัดระบบทุติยภูมิแบบพิเศษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในช่วงความดันของกระบวนการยืดขวดในแต่ละช่องเพื่อให้ได้พารามิเตอร์ที่ถูกต้องและทันเวลาสำหรับการปรับทางเทคนิคซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถปรับค่าพารามิเตอร์ทางเทคนิคได้สะดวกยิ่งขึ้น
2) ใช้เทคโนโลยีการถ่ายโอนข้อมูลของหุ่นยนต์ที่กลไกการควบคุมลูกเบี้ยวสามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำ จับและส่ง preforms ด้วยความเร็วสูงและมีคุณภาพเชื่อถือได้ การทำ preform การส่ง preform การหยอดขวดและการส่งขวดจะตรงกับการกระทำของการเปิดและปิดแม่พิมพ์เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการเคลื่อนที่เป็นไปอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง การจัดเตรียม preform การจัดส่ง preform การใช้ขวดและขวดจัดอันดับเสร็จสิ้นโดยอัตโนมัติโดย manipulator เพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษทางเสียงกลาง
3) กลไกลูกเบี้ยวควบคุมการเปิดและปิดของโครงแม่พิมพ์ ระบบล็อคแบบพิเศษและแรงดันและโครงสร้างเฟรมแบบเรียบง่ายและมั่นคงสามารถควบคุมค่าพารามิเตอร์การเป่าของแต่ละโพรงได้อย่างอิสระ ฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ความผิดปกติที่ดีและโครงสร้างเป่าพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในการปิดผนึกภายใต้ความดันต่างๆ สามารถปรับความดันได้
4) ก้านยืดควบคุมการยืดตามแนวแกนของ preform ระเบิดครั้งแรกและครั้งที่สองเป่า preform ของการควบคุมแนวตั้งยืด ด้วยการปรับแรงบิดครั้งแรกและครั้งที่สองทำให้สามารถกระจายความหนาของผนังขวดได้อย่างแม่นยำ
5) ทำลายการออกแบบตามแบบแผนและใช้โครงสร้างของบูชหมุนแบบโคแอกเซียลที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ใช้สองแบริ่งลูกปืนร่องลึกเพื่อแก้ไขสองปลายที่จะทำให้แกนนอกและแกนแกนศูนย์กลางเพื่อให้แน่ใจว่าแหวนซีลหมุนไม่ง่ายที่จะได้รับความเสียหาย ในเวลาเดียวกันให้เพิ่มช่องเก็บน้ำเพื่อให้น้ำรั่วไหลในท่อ Gore ไหลกลับไปตามท่อเพื่อให้แน่ใจว่าผู้จัดจำหน่ายน้ำจะไม่รั่วไหล
6) เครื่องทำความร้อนใช้ตัวควบคุมอุณหภูมิรังสีอินฟราเรดแบบคลื่นสั้น 6 ส่วน สามารถปรับและปรับความร้อนก่อนโซนร้อนและปรับหลอดไฟของโซนได้ตามความต้องการทางเทคนิค ติดตั้งระบบตรวจสอบอุณหภูมิแบบเรียลไทม์เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีกระบวนการที่เสถียรและถูกต้อง
7) ช่องระบายความร้อนและระบบระบายความร้อนแบบ preform ช่วยป้องกันมอดนมได้อย่างมีประสิทธิภาพและหลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงที่เกิดขึ้นในผนังด้านนอกของ preform ระบบทำความร้อนของ บริษัท ของเราสามารถประหยัดพลังงานได้ 20% เมื่อเทียบกับซัพพลายเออร์อื่น ๆ
(ตามความต้องการของลูกค้า) สามารถประหยัดอากาศได้ 30% -50% เพื่อประหยัดการใช้พลังงานและลดค่าใช้จ่าย
9) พารามิเตอร์ของอุณหภูมิความร้อนและเวลาในการเป่าสามารถกำหนดได้ตามรูปแบบของ preform และรูปขวดที่แตกต่างกัน ในขณะที่เปลี่ยนรูปร่างขวดผู้ใช้เพียงต้องการเรียกใช้พารามิเตอร์ที่ตั้งไว้
10) ใช้ระบบหล่อลื่นของเยอรมันเพื่อทำการหล่อลื่นอัตโนมัติสำหรับเครื่องเพื่อให้เครื่องสามารถรับการบำรุงรักษาได้มากและลดการทำงานของคนงาน
11) การติดตั้งแม่พิมพ์ทำได้ง่ายและง่ายและสามารถเปลี่ยนได้ในเวลาอันสั้น (ภายใน 2 ชั่วโมง) เวลาหยุดการผลิตลดลงซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต
12) การออกแบบการทำให้เป็นมนุษย์ทำให้การดำเนินการอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนใกล้เคียงกับนิสัยของผู้คน High-resoon HMI และตัวเลือกหลายภาษาปรับให้เหมาะกับผู้ใช้จากพื้นที่อื่น
13) ฟังก์ชั่นการตรวจสอบแบบเรียลไทม์และคำแนะนำในการแจ้งเตือนความผิดปกติต่างๆและความช่วยเหลือชุดพารามิเตอร์ที่ยืดหยุ่นและสะดวกสบายสามารถตอบสนองความต้องการด้านเทคนิคต่างๆได้
14) แผ่นรองพื้นในเตาอบความร้อนจะหมุน 180 °โดยใช้ลูกเบี้ยวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้ปากขวดงอปากในสภาพการประมวลผลที่เหมาะสม
15) ตามความต้องการของลูกค้าระบบทั้งหมดสามารถดูแลรักษาโดย Ethernet
16) แม่พิมพ์ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ พื้นผิวใช้กระบวนการชุบพิเศษเพื่อยืดอายุของแม่พิมพ์และลดต้นทุนการผลิต
17) Preform infeed starwheel พร้อมติดตั้งระบบตรวจสอบแบบติดค้างไว้ ในกรณีที่ preforms ติดอยู่การดำเนินการที่ไม่เหมาะสมจะถูกปฏิเสธโดยอัตโนมัติ หลังจากที่ preform ไม่เหมาะสมได้รับการออกจากอุปกรณ์ระบบนี้จะรีเซ็ตตัวเอง
18) เพื่อความปลอดภัยเครื่องจะติดตั้งระบบประตูและระบบเตือนภัยที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ประกอบการ

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Peiyu Packaging Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Flora

โทร: +8615955090915

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ