มืออาชีพดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอาหาร

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี สามารถบรรจุเครื่อง สำหรับการขาย
อย่างดี สามารถบรรจุเครื่อง สำหรับการขาย
เทคนิคและแรงของ บริษัท เป็นอุปกรณ์การผลิตที่กว้างขวางเป็นขั้นสูงและระยะเวลาการจัดส่งสั้นเรามีความร่วมมือที่น่ารื่นรมย์ด้วยกัน

—— Maria da Luz Monteiro

เทคโนโลยีชั้นสูงความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการที่ยอดเยี่ยม

—— Ezaki Mari

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

ประเทศจีน เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ผู้ผลิต
เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ผู้ผลิต เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้ จีน
ชื่อแบรนด์: PEIYU
ได้รับการรับรอง: CE&ISO
หมายเลขรุ่น: SPC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: ทำงาน 45 วัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ใบสมัคร: เครื่องดื่มเคมีภัณฑ์สินค้าโภคภัณฑ์อาหารการแพทย์ ประเภทบรรจุภัณฑ์: ขวด
วัสดุบรรจุภัณฑ์: แก้วโลหะกระดาษพลาสติก เกรดอัตโนมัติ: อัตโนมัติ
แรงดันไฟฟ้า: 380V ชนิดขับเคลื่อน: ติดตั้งระบบไฟฟ้า

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

คุณสมบัติหลัก

อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิสูงอย่างต่อเนื่องซึ่งเราพัฒนาขึ้นใหม่ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของอุปกรณ์นี้:

Supermatic: ผลิตภัณฑ์ถูกติดตั้งลงในกรงพิเศษซึ่งติดตั้งอยู่บนห่วงโซ่ที่ใช้โซ่และโซ่ขับกรงที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายเพื่อขนถ่ายและบรรจุสินค้าและเข้าสู่เครื่องฆ่าเชื้อความร้อนการเก็บความร้อนความเย็น จนเสร็จสิ้นขั้นตอนการฆ่าเชื้อทั้งหมดเช่นกระบวนการวัฏจักรนี้อย่างต่อเนื่องสามารถรับรู้การผลิตแบบอนุกรม

บทสนทนาเกี่ยวกับพลังงาน: ข้อดีของการประหยัดพลังงานมีอยู่ 2 ข้อคือหนึ่งข้อสามารถลดปริมาณพลังงานความร้อนที่ผลิตได้จากเหล็กของถังฆ่าเชื้อและกรงเมื่ออยู่ในขั้นตอนการทำหมันสำหรับทำซ้ำของความร้อนและความเย็น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือการรีไซเคิลเครื่องด้วยความร้อนหลังจากฆ่าเชื้อ

บริเวณทางเข้าของเครื่องฆ่าเชื้อแบบหลายหอต่อเนื่องสามารถวางอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้ที่สุดของเครื่องบรรจุ (เช่นอุปกรณ์บรรจุและปิดผนึก) เพื่อให้สามารถฆ่าเชื้อได้ในเวลาอันรวดเร็วหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการบรรจุผลิตภัณฑ์

ในเครื่องฆ่าเชื้อสเตียร์หลายชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการฆ่าเชื้อตามเส้นทางเดียวกัน ดังนั้นผลการฆ่าเชื้อของผลิตภัณฑ์จึงเกือบเท่าเดิม

เราเชื่อว่าเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อสเตียรอยก์อย่างต่อเนื่องจะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงด้านการปฏิวัติด้านเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อที่ผ่านมาอาจทำให้คุณภาพการฆ่าเชื้อของผลิตภัณฑ์ดีขึ้นและนำมาซึ่งผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมหาศาลสำหรับ บริษัท อาหาร

ขอบเขตของการใช้:

เครื่องฆ่าเชื้อโรคในแนวตั้งเหมาะกับกระป๋องสามชิ้นขนาดเล็กซึ่งส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการป้องกันการปรากฏตัวของผลิตภัณฑ์ และสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดของเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลส์เท่านั้นสามารถปรับให้เหมาะกับเครื่องฆ่าเชื้อโรคตามแนวตั้งได้

กระบวนการทางเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อ

1. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อจะฉีดความร้อนที่ระดับความสูงก่อนใส่กระป๋อง มีสองจุดประสงค์สำหรับการฉีดน้ำร้อนหนึ่งในเหตุผลสำหรับเครื่องฆ่าเชื้อคือไม่มีโครงสร้างตะกร้ากระป๋องตกลงไปในน้ำจากด้านบนปากออกฆ่าเชื้อ, buffer drop สามารถป้องกันกระป๋อง เหตุผลอีกประการหนึ่งคือไม่ทำให้อุณหภูมิในการฆ่าเชื้อลดลงมากเกินไปก่อนการฆ่าเชื้อ ร้อนจะเล่นบทบาทของบัฟเฟอร์เมื่อกระป๋องตกอยู่ในเครื่องฆ่าเชื้อ กระป๋องให้อาหารขณะที่น้ำล้น
2. เมื่อเครื่องฆ่าเชื้อได้บรรจุกระป๋องตามจำนวนที่กำหนดให้ปิดฝาถังที่เต็มไปด้วยน้ำร้อน น้ำอุ่นที่เต็มไปหมดสามารถปลดปล่อยอากาศออกจากเตารีดได้ (ถ้าไม่เติมน้ำก็จะต้องใช้ไอน้ำเพื่อเป่าอากาศในตู้ฆ่าเชื้อด้านบนออกจากถัง)
3. เมื่อน้ำร้อนที่อยู่ในเครื่องฆ่าเชื้อได้หมดลงให้อุ่นต่ออุณหภูมิที่ตั้งไว้กับเครื่องฆ่าเชื้อ
4. ควรจะรักษาความดันและระบายความร้อนของผลิตภัณฑ์ทันทีหลังจากเสร็จสิ้นการทำหมัน จากนั้นเปิดท่อล้นด้านบนจนเย็นลง ในที่สุดปิดวาล์วทั้งหมด
5. การเปิดถังโดยอัตโนมัติให้น้ำฉีดเข้าถังเป็นบัฟเฟอร์เนื่องจากประตูถังถูกดันลงในน้ำทำให้สามารถถอดถังออกจากสถานะสูญญากาศได้ทันที มันสามารถรับประกันกระป๋องที่จะขนลงในถังช้า

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Peiyu Packaging Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Flora

โทร: +8615955090915

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ